Chào mừng bạn đến với website Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng

Chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

            Nhằm thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi chung tay giúp đỡ người dân Miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt của TW UBMT TQ Việt Nam và Chủ tịch UNBD Thành phố Hải Phòng, từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 10 năm 2016, đoàn cán bộ Công Đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân Vân Kiều tại xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Đây là địa bàn đặc biệt khó khăn của huyện Vĩnh Linh, có nhiều bà con dân tộc Vân Kiều sinh sống và là địa phương Công ty CP Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng thi công xây dựng công trình điện. Trong đợt lũ lụt tháng 10 năm 2016, toàn bộ 9 bản của xã bị cô lập và chia cắt.

 

Đoàn cán bộ HECICO tại UBND xã Vĩnh Ô

 

            Dẫn đầu đoàn công tác Công ty CP Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng là đồng chí Tạ Quang Huy - Phó Tổng giám đốc - Chủ tịch Công đoàn công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng Ban nữ công công ty; đồng chí Vũ Kiên Định - Phó Bí thư Đoàn TN công ty, cùng các đồng chí trong BCH Công Đoàn công ty, lãnh đạo đơn vị thi công. Về phía địa phương có đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Chủ tịch UBND xã, đại diện các đoàn thể xã hội xã Vĩnh Ô. Đoàn công tác của công ty đã chuyển đến tận tay bà con nhân dân Vân Kiều đặc biệt khó khăn về kinh tế tại xã Vĩnh Ô 60 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: 15kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chăn ấm, màn, mỳ chính và các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá quà tặng là 40 triệu đồng.

 

Các phần quà hỗ trợ của CBCNV Công ty HECICO

 

            Phát biểu tại buổi trao quà trợ giúp, đồng chí Tạ Quang Huy đã chia sẻ những khó khăn của nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Ô và mong rằng những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần giúp bà con có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn xã, vượt qua những khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống, sinh hoạt. Cũng tại buổi trao quà, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Ô đã cảm ơn đoàn công tác và ghi nhận những đóng góp quý báu của công ty CP Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng trong xây dựng lưới điện trung, hạ thế trên địa bàn xã và góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội của địa phương.

 

* Một số hình ảnh tại buổi hỗ trợ:

Đồng chí Tạ Quang Huy phát biểu tại buổi hỗ trợ

 

Đ/c Tạ Quang Huy trao quà cho các gia đình khó khăn trong xã

 

Đại diện công ty trao quà cho các gia đình khó khăn trong xã

 

Đại diện đơn vị thi công trao quà cho các gia đình khó khăn trong xã

 

Bà con phấn khởi rời Ủy ban về bản

 

Ghi tin và hình ảnh: Vũ Kiên Định


Văn Thư
Phòng KH-KT
CSKH Kinh Doanh Điện
go top