Chào mừng bạn đến với website Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng

Lĩnh vực hoạt động

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành và đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cộng với những trang thiết bị, phương tiện đặc chủng, hiện đại chuyên phục vụ cho công tác thi công xây lắp các công trình điện.

Các sản phẩm cốt lõi:

  • Tư vấn đầu tư, khảo sát thiết kế các công trình điện đến điện áp 110kV
  • Thi công, xây lắp các công trình đường dây và trạm biến áp đến 220 kV và đường dây 500kV.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng công cộng, điện tự động hoá, tín hiệu, điều khiển, báo cháy, phòng chống cháy nổ.
  • Sản xuất các loại cột điện bằng thép và bê tông cốt thép, các cấu kiện phục vụ đường dây và trạm.
  • Đầu tư, quản lý và kinh doanh điện nông thôn tại Hải Phòng.
  • Bên cạnh đó, Công ty tiến hành các loại hình kinh doanh khác mà pháp luận không cấm, đảm bảo đem lại hiệu quả cho Công ty và thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ với Nhà Nước.

Xây dựng uy tín doanh nghiệp bằng chất lượng và phong cách phục vụ, công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng kinh tế xây lắp các công trình điện có quy mô lớn. Công ty đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba và nhiều cờ thưởng thi đua của Chính phủ, của Bộ GTVT, Bộ XD, Tổng liên đoàn  LĐVN và UBND thành phố Hải Phòng.

Công ty CP Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và chủ đầu tư. Công ty nhận liên danh, liên kết với mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước.

Văn Thư
Phòng KH-KT
CSKH Kinh Doanh Điện
go top